Sôi nối với Hội thi " Nữ sinh trường PT DTNT Sơn Động, thanh lịch, tài năng" năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch số 10 KH/ĐTN ngày 01 tháng 4 năm 2021 của Ban Chấp hành Đoàn trường PT DTNT Sơn Động. Được sự nhất trí của Cấp uỷ nhà trường, ngày 10 tháng 4 năm 2021 Đoàn trường PT DTNT Sơn Động tổ chức Hội thi Nữ sinh trường PT DTNT Sơn Động thanh lịch, tài năng với nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút được nhiều sự quan tâm của Học sinh, thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh, khán giả đến từ nhiều địa phương khác nhau.

Với mục đích Tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hài hòa của trí tuệ, tài năng, tâm hồn và hình thể của nữ học sinh trường PT DTNT huyện Sơn Động.

Tạo ra một sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh; tạo môi trường để các nữ sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, sự năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

Định hướng nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh trong giai đoạn hiện nay; giúp cho các nữ sinh rèn luyện các kỹ năng: kỹ năng ứng xử, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng xử lý tình huống.

Qua cuộc thi tìm kiếm cá nhân xuất sắc tham gia cuộc thi nữ sinh sơn động thanh lịch tài năng năm 2021.

Hội thi tham gia với 4 phần thi:

Nữ sinh thân thiện,.

Tại phần thi nữ sinh thân thiện Mỗi thí sinh có 04 phút để giới thiệu về bản thân mình, những thành tích nổi bật của cá nhân trong học tập và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động Đoàn, Hội...

Nữ sinh duyên dáng

Mỗi thí sinh có 06 phút để trình diễn 02 loại trang phục (“Áo dài” và trang phục tự chọn - trang phục dân tộc, váy dạ hội

Nữ sinh tài năng

Phần thi này mỗi thí sinh sẽ có 8 phút để thể hiện tài năng của mình thông qua các hình thức: Hát, múa, khiêu vũ, nhảy, tạp kỹ, diễn xuất, thuyết trình bằng ngôn ngữ tiếng Anh nói về vẻ đẹp của quê hương Sơn Động, giới thiệu về các khu du lịch sinh thái trên địa bàn huyện

Nữ sinh thông thái

Trong phần thi này, các thí sinh sẽ bốc thăm, trả lời trực tiếp các câu hỏi từ Ban Giám khảo. Nội dung các câu hỏi là các kiến thức xã hội và các tình huống xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống, hoặc câu hỏi xoay quanh nội dung phần tài năng vừa thể hiện

Hội thi chào đón sự tham gia của 08 thí sinh đến từ các chi đoàn Khối THPT với một không khi vui tươi, đoàn kết, chia sẻ, hội thi kết thúc với giải nhất thuộc về thí sinh: Hoàng Khánh Linh - chi đoàn 12A; giải nhì: Thí sinh Đinh Thị Mai Uyên – Chi đoàn 11A; Đồng giải ba thuộc về 02 thí sinh đến từ chi đoàn 11A: Hoàng Thị Vui; Ông thị Lê; giải khuyến khích: Thí sinh Nông Thị Thoa – Chi đoàn 12B; thí sinh: Ngọc Thu Thuỷ - Chi đoàn 10B; Thí sinh Nông Thị Luyến – Chi đoàn 10A; Thí sinh La Thị Bình – Chi đoàn 11B. Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Các thí sinh với phần thi nữ sinh duyên dáng

Phần thi nữ sinh tài năng