KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 !

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, cùng với hơn 20 triệu học sinh trong cả nước, 426 học sinh và 40 cán bộ, giáo viên trường PT DTNT huyện Sơn Động phấn khởi, tưng bừng trong ngày Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Phần đầu buổi lễ, nhà trường tổ chức đón 130 học sinh đầu cấp, trong đó 60 học sinh lớp 6, 70 học sinh lớp 10. Chương trình văn nghệ chào mừng của các thầy cô và các em học sinh đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ.

Tại buổi lễ trang trọng này các em học sinh, cán bộ, giáo viên trong nhà trường được đón nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020.

Sau diễn văn khai giảng năm học mới, tiếng trống khai trường đã được vang lên rộn rã. Âm vang của tiếng trống vừa trang trọng vừa tạo khí thế mới, thôi thúc sự quyết tâm trong lòng mỗi giáo viên, mỗi học sinh của nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, 07 học sinh nhà trường được nhận quà của Hội Cựu chiến binh huyện Sơn Động, của Hội đồng hương Sơn Động công tác tại Hà Nội. Đại diện học sinh, giáo viên trong nhà trường đã hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, nhiệm vụ giáo dục của Huyện nhà đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân địa phương đối với ngôi trường đào tạo con em dân tộc trong huyện cũng như sự nghiệp giáo dục mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.

Sau phần lễ trọng thể là phần hội của ngày Khai giảng, các em học sinh vui tươi, nhộn nhịp trong các trò chơi dân gian với sự cổ vũ nhiệt tình từ các vị đại biểu và các thầy cô giáo.

Buổi lễ để lại những ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh. Thầy và trò trường PT DTNT Sơn Động quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020!

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày lễ:

Nhà giáo ưu tú, thầy giáo: Nguyễn Đức Hải – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh khối 6 và khối 10
Chương trình văn nghệ chào mừng
Nhà giáo ưu tú - Thầy giáo: Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của 
Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
Sau diễn văn khai giảng, thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường
Giáo viên và học sinh phát biểu hưởng ứng

Ông: Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch hội cựu chiến binh Việt Nam huyện Sơn Động trao giấy khen cho học sinh tiêu biểu
Trò chơi Thăng bằng về đích

Trò chơi thổi bóng bay

Trò chơi mặc quần tiếp sức

 

                                                                                                  Dương Văn Hiếu - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 149
Năm 2022 : 1.050