Học sinh trường Phổ thông DTNT Sơn Động Thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 61 /KH-TrDTNTSĐ, ngày 30/8/2019 của Trường phổ thông DTNT Sơn Động về việc Tổ chức các hoạt động buổi chiều thứ bảy và ngày Chủ nhật, tuần học sinh ở lại tháng 9/2019. Đoàn trường Phổ thông DTNT Sơn Động tổ chức Hội thi tìm hiểu Năm điều Bác Hồ dạy, 100% học sinh tham gia với hai vòng thi:

Vòng thi thứ nhất diễn ra ngày 8/9/2019:  Mỗi học sinh làm một bài dự thi theo hình thức tự luận, bài làm đảm bảo hai phần: phần hiểu biết và phần vận dụng.

Vòng thi thứ hai diễn ra ngày 22//9/2019: Theo hình thức Sân khấu hoá, các khối lớp bắt thăm 1/5 điều Bác dạy để thực hiện. Khối THCS kể chuyện, có minh họa; khối THPT dựng tiểu phẩm.

Hội thi đã mang lại một sân chơi bổ ích, trí tuệ cho hơn 400 đoàn viên thanh niên, đội viên trong toàn trường, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về năm điều Bác Hồ dạy. Qua hội thi, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu thực hiện tốt Năm điều Bác dạy trong học tập, rèn luyện, cuộc sống hàng ngày.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao cho 15 cá nhân và 14 tập thể xuất sắc đạt giải,  03 tập thể lớp 6A, 9A, 11B xuất sắc đạt giải Nhất hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

Tiết mục của Chi đội 7A: Bác Hồ và cô bé bán xôi
Chi đoàn 11A với chủ đề “Đoàn kết tốt, kỉ luật tốt”
Chi đoàn 11B với chủ đề “Giữ gìn vệ sinh thật tốt”
Hội thi thu hút đông đảo sự quan tâm của thầy, cô và các em học sinh

Thầy  Dương Văn Hiếu – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường  trao giải
cho các cá nhân xuất sắc đạt giải nhất trong vòng thi lý thuyết.
Thầy Nguyễn Thế Chung – Phó hiêu trưởng, trao giải  xuất sắc cho tập thể lớp 6A, 9A, 11B

Vũ Bích Hường-  Chi đoàn CBGV