HÀNH TRÌNH THEO DÒNG LỊCH SỬ ẢI CHI LĂNG, LẠNG SƠN – THÀNH XƯƠNG GIANG, BẮC GIANG

Ngày 02 tháng 11 năm 2019, Trường Phổ thông DTNT Huyện Sơn Động tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm  cho 175 học sinh với chủ đề Hành trình theo dòng lịch sử. Trong chương trình trải nghiệm các em học sinh được tham gia học tập, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Ải Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn, thăm mô hình vườn Na đạt tiêu chuẩn Vietgap. Giao lưu, học  tập kinh nghiệm Trường Phổ thông DTNT – THCS Chi Lăng, Lạng Sơn. Trước khi kết thúc hành trình theo dòng lịch sử, các em học sinh làm lễ dâng hương và tìm hiểu khu di tích lịch sử Thành Xương Giang tỉnh Bắc Giang. Kết thúc hoạt động trải nghiệm 100%  học sinh tham gia viết bài thu hoạch.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm

Học sinh học tập, tìm hiểu di tích lịch sử Ải Chi Lăng, Tỉnh Lạng Sơn

Học sinh nghe giới thiệu về mô hình Vườn Na Vietgap – Chi Lăng – Lạng Sơn

Gặp mặt – Giao lưu học tập tại Trường Phổ thông DTNT – THCS Huyện Chi Lăng