CHUNG TAY, CHIA SẺ ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, NGƯỜI THÂN GẶP TAI NẠN

Nhận được tin em Hoàng Văn Văn (10 tuổi) Xã giáo Liêm, Huyện Sơn Động, Tỉnh Bắc Giang  là em trai của Hoàng Thanh Tuyển học sinh lớp 6A Trường Phổ thông DTNT huyện Sơn Động bị một người trong họ chém đứt bàn tay trái, bị thương ở tay phải và góc mắt trái đang cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị Việt- Đức (Hà Nội). Gia đình em Hoàng Thanh Tuyển có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã.

Ngày 9 tháng 9 năm 2019, Công Đoàn trường Phổ thông DTNT Sơn Động phát động  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và  học sinh nhà trường quyên ủng hộ số tiền là 10.850.000 đồng.

Ngày 10 tháng 9 năm 2019, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đến bệnh viện Hữu nghị Việt- Đức (Hà Nội) thăm hỏi và trao số tiền trên cho gia đình em Văn.

Một số hình ảnh quyên góp ủng hộ gia đình em  Hoàng Văn Văn.

Tập thề giáo viên, các em học sinh quyên góp ủng hộ

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường,  công đoàn nhà trường cùng em Hoàng Thanh Tuyển đến bệnh viện Việt Đức thăm hỏi gia đình

Đại diện Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường trao số tiền quyên góp tới gia đình em Hoàng Thanh Tuyển

Vũ Thanh Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên