ẤM ÁP XUÂN VỀ

.

Nhân dịp tết đến xuân về, hôm nay ngày 24/01/2022, Trường Phổ thông DTNT Sơn Động tổ chức trao quà cho 26 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền trên 10 triệu đồng, số tiền này được thầy cô và học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Trường Phổ thông DTNT Sơn Động, tỉnh Bắc Giang lại thắp lên ngọn lửa xuân ấm áp bằng những hành động yêu thương hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà xuân ấy chính là tấm lòng thơm thảo của thầy cô, các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh nhà trường dành cho các em để các em có thêm niềm vui xuân đón tết đủ đầy. Thông qua hoạt động thiết thực này, tập thể thầy cô giáo, các em học sinh đã lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tinh thần yêu thương đùm bọc sẻ chia, biết nhận và biết cho…

Hoạt động “Tết yêu thương” ấm sáp xuân về là một trong số những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện được Ban Giám hiệu Trường Phổ thông DTNT Sơn Động đặc biệt quan tâm. Mục đích của chương trình là nhằm giáo dục cho học sinh lối sống đẹp, sống có ích và sống vì mọi người. Khi ta học được cách đồng cảm và sẻ chia tức biết sống vì người khác cũng là lúc ta nhận được niềm vui, thấy cuộc đời này thật tuyệt vời. Nếu ai cũng biết “học cách đồng cảm và sẻ chia”, trái đất này sẽ không còn bất hạnh khổ đau mà chỉ còn là “thiên đường hạnh phúc”.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà tết yêu thương của nhà trường

 

Hình ảnh các thầy cô trong Ban giám hiệu trao quà cho các em học sinh 

                                                                                                                    Tác giả: Dương Văn Hiếu

                                                                                                        Phó hiệu trưởng trường PT DTNT Sơn Động

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 149
Năm 2022 : 1.050