“HÀNH TRÌNH TRÍ TUỆ” NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019 - 2020, ngày 06 tháng 10 năm 2019, Trường Phổ thông DTNT Sơn Động tổ chức sân chơi “Hành trình trí tuệ” cho học sinh khối THPT.

Sân chơi “Hành trình trí tuệ”  gồm 7 bảng đấu (Mỗi khối là 01 bảng) dành cho 100% học sinh từ khối lớp 6 đến khối lớp 12, nội dung kiến trong chương trình các môn học từ đầu năm học cho đến thời điểm diễn ra sân chơi. Các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi với mức độ Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao; để trở thành nhà vô địch sân chơi “Hành trình trí tuệ”  học phải trả lời được 35 câu hỏi.

Sân chơi “Hành trình trí tuệ” giúp học sinh hệ thống, củng cố, nâng cao kiến thức các môn học, rèn luyện phẩm chất, kỹ năng tư duy, sáng tạo, linh hoạt; từ đó các em có thêm động lực, đam mê, tìm tòi, nghiên cứu khoa học. Qua sân chơi này, học sinh thể hiện được tài năng, trí tuệ của mình; xây dựng môi trường học tập, rèn luyện thân thiện, đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, thiết thực đối với các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Đội chơi khối 10 tại sàn đấu
Đội chơi khối 11
Đội chơi khối 12

Phần cứu trợ đến từ các thầy cô:

Các thầy cô vượt qua thử thách để cứu trợ các thí sinh quay lại sàn thi đấu

Ba gương mặt xuất sắc nhất khối THPT:

La Tuấn Phong – Lớp 10A – Thí sinh xuất sắc nhất khối 10
Thí sinh xuất sắc nhất khối 11:  Hoàng Khánh Linh – Lớp 11A
Bùi Thị Thoa – Lớp 12A – Thí sinh xuất sắc nhất khối 12
Thầy Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
 trao phần thưởng cho 03 thí sinh xuất sắc nhất.

Trong thời gian tới (20/10/2019), sân chơi “Hành trình trí tuệ” sẽ tiếp tục được tổ chức dành cho khối THCS.